Rượu Việt Xưa
---Chia sẻ---


Ngày cập nhật: 01/03/2012

Ẩm thực bốn mùa - VIỆT XƯA Rượu truyền thống Việt Xưa được sản xuất từ gạo và nguồn nước tinh túy thẩm tích hàng ngàn năm qua triệu triệu lớp đá vôi của đại ngàn núi Tản Viên huyền thoại. Rượu được chưng cất bằng thiết bị trưng cất hiện đại cung các phương pháp cổ truyền tinh hoa nhất từ thủa Lạc Hồng. Việt Xưa gắn liền với những câu chuyện cổ tích riêng của từng thời đại...

DELTA GROUP Được hình thành từ những năm cuối thập kỷ 90, Delta group không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động của mình trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, việc hỗ trợ và tham gia nghiên cứu cùng các nhà khoa học được đặc biệt quan tâm . Năm 2000, các tiến sỹ hàng đầu về khoa học công nghệ thực phẩm đồ uống của Việt Nam và Nhật Bản bắt tay vào việc xây dựng đề án nghiên cứu và sản suất rượu truyền thống. Đề án được nhà nước cung cấp mã số đề án nghiên cứu cấp quốc gia. Delta group đã tham gia, hỗ trợ và xây dựng nhà máy sản suất rượu ở Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Nhà máy được lắp đặt trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nhật bản phù hợp cho việc sản xuất bằng công nghệ cao. Công nghệ và thiết bị hiện đại bấc nhất này ở Việt nam đang được áp dụng duy nhất tại nhà máy rượu Việt Xưa để sản xuất được dòng rượu "xứng danh truyền thống -tự hào dân tộc". Thành công của đề án có ý nghĩa hết sức quan trọng trong lĩnh vực bảo tồn, tôn vinh truyền thống văn hóa ẩm tửu của dân tộc và góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng - an sinh xã hội.

Rượu việt xưa giá bán lẻ 295.000 đ

nồng độ 39 độ
Dung tích 500 ml
Màu sắc : không màu ( trắng trong )
 Mùi vị : thơm ngon cay nồng nàn êm dịu

 Rượu Xưa giá bán lẻ 35. 000 đ

Nồng độ : 32 độ
 Dung tích chai : 300 ml
Màu sắc : không màu ( trắng trong )
Mùi vị : thơm ngon cay nồng nàn êm dịu


Rượu vạn lộc Giá bán lẻ 25.000 đ /1 chai Cả bộ gồm 5 chai cái này mua làm quà tặng bà hay mẹ để đi lễ thì rất hợp...( tạm hết )

mua hàng và tư vấn rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Phương Nga
Địa chỉ : số 7 ngõ 118 đội cấn ba đình hà nội
Điên thoại: 0974638586
Email: phuongnga6187@gmail.com
Yahoo : Phuong_nga6187


 

Đánh giá Website
Bạn nghĩ như thế nào về giao diện và nội dung trang web mới này của chúng tôi? Hãy gửi đánh giá của bạn!
Giao diện đẹp và nội dung phong phú
Bố cục rõ ràng
Bình thường
AT
Nha hang
Nau an